首页 社会内容详情
电报群组索引 (www.ad6868.vip):Trung Quốc cử đặc phái viên đến 5 nước tìm giải pháp cho xung đột Ukraine

电报群组索引 (www.ad6868.vip):Trung Quốc cử đặc phái viên đến 5 nước tìm giải pháp cho xung đột Ukraine

分类:社会

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用网出租www.hg6868.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Đặc phái viên Trung Quốc Lý Huy (Ảnh: Weibo).

"Từ ngày 15/5, Đại sứ Lý Huy, đặc phái viên của chính phủ Trung Quốc về các vấn đề Á - Âu, sẽ đến Ukraine, Ba Lan, Pháp, Đức và Nga để liên hệ với tất cả các bên về giải pháp chính trị cho cuộc khủng hoảng Ukraine", người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân thông báo trong cuộc họp báo thường kỳ hôm 11/5. Ông Lý từng là đại sứ Trung Quốc tại Nga.

Ông Uông cho biết chuyến đi của ông Lý tới các quốc gia châu Âu trên cho thấy cam kết của Trung Quốc trong việc "thúc đẩy hòa bình và đàm phán".

"Điều đó hoàn toàn cho thấy rằng Trung Quốc kiên quyết đứng về phía hòa bình. Trung Quốc sẵn sàng tiếp tục đóng vai trò xây dựng trong việc xây dựng sự đồng thuận quốc tế hơn nữa về việc ngừng bắn, ngừng chiến tranh, mở ra các cuộc đàm phán hòa bình và tránh leo thang tình hình", ông Uông nhấn mạnh.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình được cho là đã chia sẻ kế hoạch cử đặc phái viên khi điện đàm với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky vào tháng trước.

Theo Văn phòng Tổng thống Ukraine, trong cuộc điện đàm mới nhất, hai nhà lãnh đạo Trung Quốc và Ukraine đã thảo luận về khả năng hợp tác nhằm thiết lập một nền hòa bình lâu dài cho Ukraine. Truyền thông Trung Quốc đưa tin, trong cuộc trao đổi, Chủ tịch Tập Cận Bình đã vạch ra tầm nhìn của ông về các bước cần thực hiện để chấm dứt chiến tranh ở Ukraine.

,

电报群组索引www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群组索引登录网址、电报群组索引备用网址、电报群组索引最新网址、电报群组索引手机网址、电报群组索引管理网址、电报群组索引会员网址。提供电报群组索引APP下载,电报群组索引APP包含电报群组索引代理登录线路、电报群组索引会员登录线路、电报群组索引信用网开户、电报群组索引现金网开户、电报群组索引会员注册、电报群组索引线上投注等业务。

,

"Chủ tịch Tập Cận Bình nói rằng, Trung Quốc không tạo ra cuộc khủng hoảng Ukraine, cũng không phải là một bên trong cuộc khủng hoảng, đồng thời cho biết, với tư cách là thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và là một nước lớn có trách nhiệm, Trung Quốc sẽ không khoanh tay đứng nhìn và cũng sẽ không thêm dầu vào lửa, không lợi dụng tình hình để trục lợi", truyền thông Trung Quốc đưa tin.

Chủ tịch Tập Cận Bình hồi tháng 3 cũng có chuyến thăm chính thức kéo dài 3 ngày tới Nga. Đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên kể từ khi ông Tập đắc cử Chủ tịch Trung Quốc nhiệm kỳ ba. 

Trung Quốc đang nỗ lực thể hiện vai trò trung gian hòa giải xung đột ở Ukraine. Hồi tháng 2, Bắc Kinh đưa ra một bản đề xuất hòa bình gồm 12 điểm. Tuy nhiên, đề xuất nhận được phản ứng trái chiều của Nga và phương Tây.

Đề xuất của Trung Quốc bao gồm 12 điều khoản, trong đó kêu gọi ngừng bắn, tôn trọng lợi ích an ninh hợp pháp của tất cả các quốc gia, giải quyết cuộc khủng hoảng nhân đạo ở Ukraine, trao đổi tù binh giữa Moscow và Kiev cũng như từ bỏ mọi biện pháp trừng phạt đơn phương mà không có quyết định liên quan của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

Trung Quốc cho rằng đối thoại và đàm phán là "cách duy nhất để giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraine", đồng thời kêu gọi các bên ủng hộ Moscow và Kiev "xích lại gần nhau" cũng như nối lại đối thoại trong thời gian sớm nhất.

Mỹ và các đồng minh NATO liên tục bày tỏ lo ngại việc Trung Quốc được cho là cân nhắc cấp vũ khí sát thương cho Nga trong cuộc xung đột ở Ukraine. Tuy nhiên, Bắc Kinh nhiều lần bác bỏ cáo buộc này.

,

伟博体育www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的伟博体育登录网址、伟博体育备用网址、伟博体育最新网址、伟博体育手机网址、伟博体育管理网址、伟博体育会员网址。提供伟博体育APP下载,伟博体育APP包含伟博体育代理登录线路、伟博体育会员登录线路、伟博体育信用网开户、伟博体育现金网开户、伟博体育会员注册、伟博体育线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论