首页 财经内容详情
Telegram群聊机器人(www.tel8.vip):EU bơm tiền, Italy dùng để thoát khí đốt Nga, ấp ủ tham vọng lớn

Telegram群聊机器人(www.tel8.vip):EU bơm tiền, Italy dùng để thoát khí đốt Nga, ấp ủ tham vọng lớn

分类:财经

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
EU có thể giúp Italy trở thành trung tâm năng lượng châu Âu. (Nguồn: Epa/Dpa)

Theo đó, chính phủ cánh hữu tại Italy có kế hoạch hoàn tất các cuộc đàm phán với EU về đề xuất sử dụng các quỹ của Liên minh vào cuối tháng 4/2022.

Với tổng kinh phí gần 300 tỷ Euro (321,36 tỷ USD), kế hoạch RePowerEU nhằm chấm dứt sự phụ thuộc của EU vào nhiên liệu hóa thạch của Nga và giải quyết khủng hoảng khí hậu.

Số tiền của RePowerEU cũng có thể được sử dụng để xây dựng Hành lang SoutH2, một hệ thống chuyên chở hydro (sẽ được sản xuất ở Bắc Phi) đến Bắc Âu.

Phát biểu tại ban chỉ đạo về Kế hoạch phục hồi và chống đỡ quốc gia hậu Covid-19 do EU tài trợ (NRRP) để bắt đầu tranh luận về chương trình Repower EU, Thủ tướng Meloni cho biết, chính phủ sẽ sớm đưa ra kế hoạch tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo và giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Theo bà, kế hoạch RePowerEU sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho "Kế hoạch Mattei" mới của nước này về năng lượng.

Người đứng đầu chính phủ Italy nói: "Thách thức tăng cường chủ quyền năng lượng đòi hỏi sự cam kết của tất cả mọi người. Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu của một quy trình thể chế cho phép chúng ta soạn thảo và sau đó thực hiện một kế hoạch giúp Italy bền vững hơn từ quan điểm năng lượng bằng cách tăng sản xuất năng lượng từ các nguồn tái tạo, đa dạng hóa nguồn cung cấp và giảm tiêu thụ".

Theo bà Meloni, RePowerEU sẽ cho phép Italy đóng góp mạnh mẽ vào việc thực hiện "Kế hoạch Mattei" nhằm củng cố quá trình đa dạng hóa nguồn cung theo hướng loại bỏ hoàn toàn khí đốt của Nga và "biến Rome trở thành trung tâm năng lượng Địa Trung Hải của toàn châu Âu trong mối quan hệ hợp tác hiệu quả đặc biệt với các nước châu Phi".

Bên cạnh đó, Ủy ban châu Âu (EC) cũng đề xuất tài trợ cho Italy thông qua khoản tài trợ bổ sung 20 tỷ Euro từ việc bán các khoản trợ cấp của Hệ thống thương mại phát thải của EU (ETS).

Khí đốt dự trữ của châu Âu sụt giảm, Nga gặp sự cố tràn dầu

Theo dữ liệu của cơ quan cơ sở hạ tầng khí đốt châu Âu (GIE), lượng khí đốt dự trữ tại các cơ sở lưu ...

Hướng đi mới của Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực năng lượng; Vì đâu khí đốt Nga sang EU thấp kỷ lục?

Báo Vedomosti ngày 31/1 cho biết, lượng khí đốt mà Tập đoàn năng lượng Gazprom của Nga xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU) ...

Hơn 50% khí đốt tự nhiên hóa lỏng xuất khẩu của Nga 'cập bến' châu Âu, lộ diện 2 nhà cung lớn nhất

Theo dữ liệu của công ty phân tích tài chính Refinitiv Eikon công bố ngày 31/1, Nga đã cung cấp cho châu Âu khoảng 17 ...

Latvia: Nhà máy sản xuất máy bay không người lái chìm trong biển lửa

Ngọn lửa bùng lên tại nhà máy của công ty Edge Autonomy tại Latvia gây "thiệt hại đáng kể".

Tổ hợp lệnh trừng phạt từ phương Tây với dầu Nga phản tác dụng, hoạt động ‘vì những lý do sai lầm’? Sẽ có khủng hoảng?

Theo giới phân tích, các biện pháp trừng phạt từ phương Tây đối với dầu của Nga cho đến nay dường như không mang lại ...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论