首页 游戏内容详情
哈希牛牛源码:Làm thế nào để mở khóa Super Saiyan God trong Xenoverse 2?

哈希牛牛源码:Làm thế nào để mở khóa Super Saiyan God trong Xenoverse 2?

分类:游戏

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Làm thế nào để mở khóa Super Saiyan God Trong Xenoverse 2? Mặc dù được phát hành vào năm 2016 và có nhiều trò chơi Dragon Ball Z khác được phát hành sau nó, nhưng Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn được người hâm mộ yêu thích, nhờ vào một lượng lớn nội dung DLC ​​miễn phí và trả phí. Phần lớn nội dung DLC ​​này bao gồm các kỹ năng mới, Nhiệm vụ song song và các nhân vật có thể chơi được. Tuy nhiên, khi nhà phát triển Dimps phát hành biến hình Super Saiyan God Super Saiyan để người chơi sử dụng trên các nhân vật tùy chỉnh của riêng họ, người chơi đã vội vàng để có được sự biến đổi mang tính biểu tượng. Chúng tôi ở đây để chỉ cho bạn cách lấy nó.

Dragon Ball Xenoverse 2 là một game đối kháng cũng bao gồm yếu tố nhập vai. Bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình hoặc chọn hình đại diện được tạo sẵn khi bắt đầu trò chơi. Ban đầu, bạn có thể chọn chủng tộc cho nhân vật của mình, nhưng dù bạn chọn gì đi nữa, bạn vẫn có thể Mở khóa Super Saiyan God In Xenoverse 2. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một số trợ giúp về điều đó. Chúng tôi ở đây cho cùng một.

Làm thế nào để mở khóa Super Saiyan God trong Xenoverse 2?

Cũng nên đọc: Những tính năng nào được mong đợi từ Dragon Ball Xenoverse 3?

Làm thế nào để mở khóa Super Saiyan God trong Xenoverse 2?

siêu Saiyan thần thánh là một tài năng đã được đánh thức cho phép bạn tấn công mạnh mẽ hơn và tốc độ đáng kinh ngạc. Mặc dù tài năng này được đặt theo tên của Saiyan, bạn có thể có được nó bằng cách tham gia vào bất kỳ cuộc đua nào. Bạn phải làm theo các bước sau để mở khóa tài năng này.

Shenron nên được triệu tập. Điều đầu tiên bạn nên làm là tìm kiếm Shenron. Con rồng ma thuật này sẽ ban điều ước của bạn để biến thành Super Saiyan God. Để làm như vậy, trước tiên bạn phải thu thập bảy viên ngọc rồng. Con rồng sau đó sẽ đưa ra lời đề nghị cho bạn. Bạn có tùy chọn mặc quần áo thêm, đầy bụng, Ultimate Attack mới, v.v.

Đó chỉ là con rồng tương tác với bạn! Tất cả chúng tôi đều biết rằng bạn cần phải biến đổi thành Super Saiyan God! Khi bạn đã quyết định những gì bạn muốn, bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn chỉ muốn tối đa hóa tình bạn của mình với một số nhân vật DBZ nổi tiếng.

Làm thế nào để mở khóa Super Saiyan God trong Xenoverse 2?

Tối đa 5 tình bạn

Để có được loại Super Saiyan God, bạn phải có tình bạn ở mức cao nhất với Gohan và Videl, Goku, Gotenks, Pan và Vegeta. Cách tốt nhất để làm điều này là truy cập Lịch sử vô hạn, nằm trong Tổ thời gian. Bạn sẽ phải chơi lại một số nhiệm vụ ở đó. Bạn sẽ phải lặp lại quá trình đó cho từng nhân vật cho đến khi bạn cạn kiệt tất cả tình bạn của họ.

Xác định vị trí Beerus

Đến trường trung học Orange Star với tất cả bạn bè của bạn và gặp thầy Beerus, Thần Hủy Diệt. Anh ấy sẽ cho bạn sự biến đổi của bạn sau một cuộc trò chuyện vui vẻ. Anh ấy sẽ để bạn nói chuyện với anh ấy sau khi bạn hoàn thành phần Buu Saga của câu chuyện chính.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Xenoverse 3: Ngày phát hành và những suy đoán

Hướng dẫn chi tiết để mở khóa Super Saiyan God trong Xenoverse 2

Tạo một nhân vật Super Saiyan

Để biến nhân vật của bạn trở thành một chiến binh ngoài hành tinh dũng mãnh với khả năng biến tóc thành màu xanh theo lệnh, bạn phải tạo ra một Saiyan. Tất nhiên, họ có thể là nam hoặc nữ, khiến họ trở thành những Saiyan nữ đầu tiên đạt được trạng thái Thần trong Dragon Ball. Cần lưu ý rằng bất kỳ chủng tộc nào khác đều có thể mở khóa kỹ năng, nhưng bạn sẽ không thể trang bị biến hình cho nhân vật của mình trừ khi họ đến từ Hành tinh Vegeta.

Tối đa hóa mối quan hệ của bạn với Whis

Trong khi Beerus là một con mèo mèo già cộc cằn của Thần hủy diệt, Whis là một trong những nhân vật đáng yêu nhất trong truyện. Whis nên được giữ trong danh sách bạn bè của bạn và không trở thành kẻ thù của bạn bởi vì anh ấy luôn giữ một cái đầu lạnh và có thể chấm dứt bất kỳ xung đột nào xảy ra ngoài tầm kiểm soát.

,

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Tuy nhiên, có một thiên thần bên cạnh bạn không phải là lý do duy nhất để tối đa hóa tình bạn của bạn với Whis. Bạn không chỉ nhận được Ki Blast Ultimate Symphonic Destruction tuyệt vời, mà đây còn là một trong những điều kiện tiên quyết để đạt được sự biến đổi Super Saiyan God Super Saiyan.

Làm thế nào để mở khóa Super Saiyan God trong Xenoverse 2?

Mài

Có thể nói rằng Dragon Ball Xenoverse 2 là một trải nghiệm chơi game khổng lồ với rất nhiều giá trị gắn liền với nó, đặc biệt là khi xem xét nó rẻ như thế nào hiện nay. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu bạn muốn đạt được địa vị thần thánh, bạn nên chuẩn bị cho một cuộc hành trình dài.

May mắn thay, có một số chiến lược quan trọng để nhanh chóng lên cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên mở khóa nhiệm vụ chuyên gia “In The Realm Of Gods: Goku” và lặp lại nó nhiều lần nhất có thể vì các nhiệm vụ chuyên gia cung cấp nhiều XP nhất. Nhiệm vụ này cũng đơn giản và ngắn gọn so với các nhiệm vụ chuyên gia khác.

Đạt được LV 90.

Có một lý do khiến bạn phải làm việc chăm chỉ để đạt được địa vị tin kính. Trong khi bạn bắt đầu như một Người tuần tra thời gian đáng thương, cuối cùng bạn sẽ trở thành một chiến binh đáng kinh ngạc với sức mạnh khổng lồ. Điều này đặc biệt đúng ở LV 90.

Để tiến xa hơn nữa

Mặc dù bạn sẽ không thể có được trạng thái Ultra Instinct trong Dragon Ball Xenoverse 2, nhưng bạn sẽ có thể có được một sự biến đổi lớn khác được giới thiệu trong phần “Universal Survival” của Dragon Ball Super. Bạn có muốn trông đẹp trai như Hoàng tử của Tất cả Saiyan đã làm khi anh ấy đối mặt với Jiren? Vâng, bạn có thể, trong trò chơi này.

Làm thế nào để mở khóa Super Saiyan God trong Xenoverse 2?

Lên cấp 95.

Các bước tương tự như các bước đã sử dụng để lấy SSGSS trước đây. Một lần nữa, bạn sẽ cần phải đạt đến cấp độ cao đáng kinh ngạc là 95 để đạt đến giới hạn cấp độ của kỹ năng.

Tăng tình bạn của bạn với Vegeta

Trong khi Vegeta thiếu thái độ thân thiện của Whis, anh ấy đã thoải mái trong những năm cuối đời của mình đến mức chúng tôi thích đi chơi với người cha kiêu hãnh này. Bạn cũng sẽ cần một tình bạn cao độ với Vegeta để có được sự biến đổi này.

Bạn nên có một tình bạn tối đa với Vegeta bởi LV 95, nhưng nếu không, hãy tìm anh ấy ở Conton City và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ huấn luyện của anh ấy. Mặc dù những động tác bạn học được từ huấn luyện của anh ấy không tốt, nhưng đó vẫn là một bước cần thiết.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Xenoverse 2 mới được xác nhận và đoạn giới thiệu

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论